Lái thử Honda CR-V, Civic, City tại Việt Nam

Một trong những sản phẩm nằm trong chương trình lái thử được nhiều người chú ý là chiếc Honda City 2015. Sở hữu công suất vận hành cực đại dẫn đầu phân khúc cùng lẫy chuyển số thể thao tích hợp trên vô lăng, chiếc xe này mang tới cảm giác lái phấn khích và khác biệt.

Lái thử Honda City 2015 trên toàn quốc

Tại hành trình “Thử thách cùng Honda 2015” mới được tổ chức, phiên bản Honda City 2015 CVT có mức tiêu hao nhiên liệu trung bình là 4,73l/100km, trong khi phiên bản MT đạt 4,53l/100km. So với  mức tiêu hao nhiên liệu trong điều kiện tiêu chuẩn được công bố bởi Honda Motor và kiểm tra phê duyệt bởi Cục Đăng kiểm Việt Nam (5,8l/100km với cả 2 dòng xe CVT và MT), City cho thấy khả năng tiết kiệm nhiên liệu vượt trội trong phân khúc sedan cỡ nhỏ.

Honda CR-V 2015

Tham dự chương trình, người dùng cũng có cơ hội lái thử Honda CR-V 2015, một trong những mẫu SUV được ưa chuộng nhất Việt Nam. Phiên bản mới ra mắt cuối năm 2014 có thiết kế hiện đại, trẻ trung với màn hình cảm ứng 7 inch cao cấp, khởi động bằng nút bấm và chìa khóa thông minh, hệ thống định vị và dẫn đường Sygic cùng tính năng an toàn vượt trội.

Honda Civic

Honda Civic phiên bản mới 2015 cũng là một trong những sản phẩm đáng trải nghiệm trong chương trình. Xe được trang bị hệ thống điều chỉnh âm thanh bằng màn hình cảm ứng cao cấp 7 inch tích hợp đầu DVD, hệ thống định vị và dẫn đường Sygic, chế độ thoại rảnh tay HFT và camera lùi hiển thị 3 góc quay.

Bên cạnh đó, phần ca-lăng và lưới tản nhiệt cũng góp phần không nhỏ trong việc nâng tầm đẳng cấp cho chiếc xe này. Độc giả quan tâm đến các sản phẩm ôtô của Honda và chương trình lái thử có thể đến trực tiếp 13 đại lý Honda ôtô trên toàn quốc hoặc đăng ký tại đây.

Có thể bạn quan tâm