Honda tặng Accord cho khách hàng may mắn khi sắm ô tô

Sau hàng loạt chương trình khuyến mãi, Honda VN tiếp tục áp dụng ưu đãi lớn khi mang đến cơ hội sở hữu chiếc Accord trị giá 1,39 tỉ đồng cho khách hàng sắm xe hơi Honda trong tháng 7.2017.

Honda tặng Accord cho khách hàng may mắn khi sắm ô tô
Không ồ ạt giảm giá xe như các thương hiệu khác tại Việt Nam, Honda vẫn tạo được sức hút với người tiêu dùng khi tung ra những mẫu mã mới cùng với chương trình ưu đãi lên đến hàng tỉ đồng cho khách mua xe.
Theo đó, khi mua một trong các mẫu xe Honda CR-V, Civic, Accord, Odyssey từ ngày 1 – 31.7.2017 và hoàn tất 100% thủ tục thanh toán trong thời gian áp dụng ưu đãi. Khách hàng sẽ nhận được 1 phiếu rút thăm trúng thưởng để có cơ hội sở hữu một trong ba chiếc Honda Accord phiên bản 2.4L có giá bán 1,39 tỉ đồng.
Honda Việt Nam ưu đãi tháng 7.2017
Sau khi kết thúc thời gian áp dụng ưu đãi, chương trình rút thăm trúng thưởng sẽ được tổ chức tại văn phòng đại diện Công ty Honda Việt Nam ở Hà Nội vào ngày 9.8.2017, để tìm ra những khách hàng may mắn nhất. Theo Honda, hình thức rút thăm ngẫu nhiên cho 3 miền Bắc, Trung, Nam, mỗi miền sẽ có 1 khách hàng trúng xe Honda Accord.
Kết thúc 5 tháng đầu năm 2017, Honda ô tô đạt doanh số bán 4.668 xe, trở thành một trong hai hãng xe có mức tăng trưởng bán hàng cao nhất trong phân khúc xe du lịch tại Việt Nam. Hiện tại, hãng xe Nhật tại Việt Nam đang phân phối các dòng sản phẩm gồm Honda City ở phân khúc sedan hạng B, mẫu Civic thế hệ mới thuộc phân khúc C, mẫu crossover 5 chỗ Honda CR-V và chiếc MPV 7 chỗ Honda Odyssey.
Honda Việt Nam ưu đãi tháng 7.2017
Riêng mẫu xe Accord nằm trong chương trình ưu đãi lần này được Honda nhập khẩu nguyên chiếc từ Thái Lan, phân phối tại Việt Nam cùng với Honda Odyssey. Cả hai mẫu xe đều ứng dụng công nghệ đột phá EARTH DREAMS TECHNOLOGY mang lại khả năng vận hành mạnh mẽ và mức tiêu hao nhiên liệu ấn tượng. Trong khi đó, mẫu Honda CR-V vẫn duy trì vị thế một trong những mẫu SUV bán chạy hàng đầu phân khúc với doanh số tích lũy lên đến hơn 20.000 xe.
Riêng mẫu Civic thế hệ thứ 10 hoàn toàn mới được Honda thay đổi toàn diện về nội thất và ngoại thất. Mẫu xe này sử dụng động cơ VTEC TURBO hoàn toàn mới giúp tăng tốc nhanh và mạnh mẽ nhưng vẫn mang lại khả năng tiết kiệm nhiên liệu tối ưu. Sự xuất hiện của Civic mới giúp doanh số trong 5 tháng đầu năm 2017 của dòng xe này tăng trưởng cao hơn 4 lần so với cùng kỳ năm ngoái.
Cùng với chương trình rút thăm trúng xe Accorrd, trong tháng 7.2017 khách hàng còn có cơ hội nhận được nhiều ưu đãi có giá trị khác khi mua xe tại các Đại lý Honda ô tô trên toàn quốc.
Có thể bạn quan tâm