Honda CR-V 2017 sắp ra mắt có gì đặc biệt

Một số hình ảnh rò rỉ về mẫu Honda CR-V 2017 cho thấy, trong phiên bản thế hệ mới lần này có nhiều cải tiến về thiết kế. Trước tiên phải kể đến phần mũi xe ấn tượng với cụm đèn pha, lưới tản nhiệt và cản va trước được tạo hình mới mảnh mai và sắc nét hơn.

Honda CR-V 2017 sắp ra mắt có gì đặc biệt

Hình ảnh phác họa Honda CR-V 2017.

Phía sau xe nổi bật với hệ thống đèn hậu hình chữ L tích hợp công nghệ LED, cửa khoang hành lý và phần dưới cản va sau cũng có nhiều thay đổi so với thế hệ trước. Chỉ duy nhất phần hông xe là được giữa nguyên hình dáng của thế hệ cũ.

Honda CR-V thế hệ mới sẽ được trang bị đầy đủ những tính năng giải trí tiên tiến, hiện đại nhất. Các tiện ích nổi bật bên trong xe phải kể đến như hệ thống âm thanh AM/FM/CD, cổng USD, Bluetooth với Audio Stream, màn hình cảm ứng 5 inch. Ngoài ra, xe còn có trang bị tùy chọn bao gồm radio vệ tinh và hệ thống định vị.

Honda CR-V 2017 sắp ra mắt có gì đặc biệt

Honda CR-V thế hệ mới sẽ được trang bị đầy đủ những tính năng giải trí tiên tiến, hiện đại nhất.

Phát biểu tại một buổi họp báo, Giám đốc điều hành Honda Úc – ông Stephen Collins đã chia sẻ rằng: “Tôi nghĩ rằng chúng tôi đang nhìn nhận một cách toàn diện. Công nghệ sản xuất động cơ giờ đây là điều tối quan trọng và chính là điều mà chúng tôi đang tập trung”.

Điều đó cho thấy động cơ của Honda CR-V 2017 sẽ được chú trọng nhiều nhất trong bản thiết kế lần này. Ngoài ra, ông Stephen Collins cũng cho biết thêm, mẫu SUV thế hệ mới này sẽ sở hữu kích thước lớn hơn so với phiên bản hiện tại.

Honda CR-V 2017 sắp ra mắt có gì đặc biệt

Đại diện của hãng cho biết, Honda CR-V thế hệ mới sẽ có kích thước lớn hơn so với phiên bản hiện tại.

Một số thông tin rỏ rỉ cho biết, Honda CR-V 2017 sẽ còn được trang bị động cơ VTEC Turbo mới hoặc động cơ diesel 1.6L i-DTEC. Có thể dòng xe này sử dụng động cơ 1.5L tăng áp hoặc 2.0L tăng áp.

Theo kế hoạch Honda CR-V 2017 sẽ được sản xuất tại Canada và ra mắt vào cuối năm nay. Và châu Âu sẽ là thị trường đầu tiên mẫu xe này sẽ bày bán.

Có thể bạn quan tâm