Giảm giá tới 70 triệu khi mua ô tô Honda tháng 4/2017

tại các đại lý Honda tại Hà Nội, một số mẫu xe ô tô Honda như City, Odyssey, Accord, CR-V đang có mức khá hấp dẫn trong tháng 4.

Cụ thể, mẫu Honda Odyssey đang có chương trình ưu đãi mạnh tay nhất, khách mua xe trong tháng 4 sẽ được áp dụng giảm giá tới 60 – 70 triệu đồng, tùy từng đại lý.

Giá bán thực tế của dòng SUV 7 chỗ này được Honda công bố giá bán là 1,99 tỷ đồng nhưng đang được các đại lý áp dụng giá 1,9 – 1,92 tỷ đồng.Giảm giá tới 70 triệu khi mua ô tô Honda tháng 4 2017

Mẫu Honda Odyssey đang có chương trình giảm giá 60 – 70 triệu đồng.

Mẫu Honda City 2017 đang được các đại lý tung ra rất nhiêu chiêu thức ưu đãi khi mua tại thời điểm hiện tại. Tại một đại lý ô tô Honda tại quận Đống Đa, khi mua xe City 2017, khách hàng sẽ được giảm giá tới 32 triệu đồng.

Xe Honda City 2017 bản số sàn giảm từ 533 triệu đồng xuống chỉ còn 501 triệu đồng, bản tự động giảm từ 583 triệu đồng xuống 551 triệu đồng.

Một số đại lý khác tại Hà Nội thì tung ra chương trình ưu đãi bằng cách tặng tiền kèm theo phụ kiện “chính hãng”. Tổng giá trị phụ kiện dao động từ 20 triệu – 25 triệu đồng.

Trong khi đó, mẫu Honda Civic 2017 cũng đang giảm mạnh để cạnh tranh với các mẫu xe trong phân khúc 1 tỷ đồng. Đây là mẫu xe được nhập khẩu nguyên chiếc từ thị trường Thái Lan.

Trong thời gian vừa qua, nhờ việc giảm thuế theo Hiệp định Thương mại Hàng hóa ASEAN (AFTA) từ 40% xuống còn 30% vào năm 2017, tiến tới giảm thuế xuống 0% vào 2018, Honda Civic được nhà sản xuất Nhật Bản liên tục được tung ra các chương trình ưu đãi hấp dẫn chưa từng thấy để cạnh tranh với Toyota Yaltis hoặc Maxda 6.

Giá bán thực tế của Honda Civic 1.5 Vtec Turbo khi được nhà sản xuất công bố là 950 triệu đồng. Tuy nhiên, khi mua Honda Civic trong tháng 4, khách hàng sẽ được giảm trực tiếp từ 30 – 40 triệu đồng xuống còn 910 – 920 triệu đồng, tùy từng đại lý. Ngoài ra, khách hàng còn được tặng kèm phụ kiện giá trị lên tới 40 triệu đồng.

Trong phân khúc xe hạng D, Honda có mẫu Accord cũng đang được ưu đãi khá mạnh tay. Theo một số đại lý Honda, mẫu Honda Accord có doanh số bán khá thấp, cho dù áp dụng chương trình ưu đãi dài hạn vẫn không giúp cho doanh số dòng xe này tốt lên.

Trong tháng 4, khách mua Accord sẽ được giảm giá trực tiếp khoảng 30 triệu đồng và tặng thêm 30 triệu đồng tiền phụ kiện.

Trong tháng 4, Honda CR-V được các đại lý áp dụng chương trình giảm giá tới 50 triệu đồng, hiện giá bán thực tế của CR-V chỉ còn ở mức khoảng 950 triệu đến dưới 1,1 tỷ đồng.

Ngoài ra, khi mua mẫu xe này cũng sẽ đi kèm phụ kiện trị giá 50 triệu đồng. Vào năm 2018, mẫu Honda CR-V sẽ được nhập khẩu nguyên chiếc từ Thái Lan, chính vì vậy, rất nhiều người Việt đang có tâm lý chờ đợi mẫu xe này giảm mạnh trong năm tới để mua đã kéo doanh số của mẫu xe này xuống thấp.

Trái ngược với thị trường Việt Nam, mẫu Honda CR-V đang “làm mưa làm gió” tại thị trường thế giới, đây là mẫu xe crossover 5 chỗ bán chạy nhất thế giới 3 năm liên tiếp và là sản phẩm chủ lực của Honda toàn cầu.

Có thể bạn quan tâm