Còn ngàn cơ hội lái thử trúng thật với Honda tháng 1 năm 2016

Chương trình “Lái thử trúng thật” tiếp tục đến hết hết ngày 15/01/2016 với bộ 3 mẫu xe mới nhất: Honda Civic, Honda CR-V, Honda City, mang đến khách hàng hàng ngàn giải thưởng hấp dẫn, trong đó giải đặc biệt là chuyến du lịch Nhật Bản cho 2 người.

 

Còn ngàn cơ hội lái thử trúng thật với Honda tháng 1 năm 2016

Với mong muốn mang đến cho khách hàng cơ hội được trải nghiệm niềm vui cầm lái khác biệt với những công nghệ vận hành vượt trội, tiện nghi tiên tiến của 3 mẫu xe mới nhất: Honda Civic, Honda CR-V, Honda City, Công ty Honda Việt Nam đã phối hợp cùng 14 Đại lý Ô tô Honda trên toàn quốc thực hiện chương trình “Lái thử trúng thật” với cơ cấu giải thưởng giá trị đầy hấp dẫn.

vietnamnet

Sau hơn 1 tháng diễn ra, chương trình đã nhận được sự tham gia nhiệt tình của khách hàng với con số lên tới gần 3.000 lượt lái thử tại 14 Đại lý Honda Ô tô và hàng loạt các sự kiện trải dài qua 20 tỉnh thành/phố trên khắp cả nước. Các khách hàng đã được trực tiếp lái thử, cảm nhận và đánh giá cao khả năng vận hành vượt trội của các mẫu xe qua đó củng cố quyết định sở hữu xe của mình.

vietnamnet

Chương trình rút thăm trúng thưởng đầy hấp dẫn này chắc chắn sẽ mang đến nhiều niềm vui hơn nữa cho khách hàng bên cạnh những trải nghiệm thú vị và niềm tự hào khi được sở hữu những chiếc Honda Civic, Honda CR-V và Honda City đầy tiện ích.

vietnamnet

Chương trình rút thăm trúng thưởng đầy hấp dẫn này chắc chắn sẽ mang đến nhiều niềm vui hơn nữa cho khách hàng. Giải đặc biệt là chuyến du lịch trọn gói tới Nhật Bản 06 ngày 05 đêm cho 02 người, 14 giải Nhất, mỗi giải 01 xe máy Honda LEAD phiên bản cao cấp. 1.050 giải Nhì là mũ bảo hiểm nửa đầu có kính Honda.

Trong tháng 11/2015 HVN đã giao 828 xe tới khách hàng, tăng gấp đôi so với cùng kì năm ngoái. Trong đó, CR-V được bổ sung phiên bản mới sắc đỏ cá tính trong tháng 10/2015 khẳng định vị trí hàng đầu trong phân khúc SUV 5 chỗ với 417 xe bán ra trong tháng 11, nâng tổng doanh số từ đầu năm lên tới hơn 4.000 xe.

Đặc biệt, City 2016 với một loạt tính năng nâng cấp về an toàn và tiện ích đã giành được sự quan tâm rất lớn của khách hàng, đạt 341 xe và tiếp tục là 1 trong 2 mẫu xe sedan cỡ nhỏ bán chạy nhất phân khúc.

Lịch các chương trình lái thử tại các Đại lý Honda Ô tô trong tháng 12/2015 như sau:

vietnamnet

Thông tin chi tiết về thể lệ chương trình vui lòng liên hệ với Đại lý Honda Ô tô trên toàn quốc hoặc xem thêm tại website

Ngoài ra để trực tiếp đăng kí tham gia chương trình vui lòng truy cập:

http://hondaoto.com.vn/vi/dang-ky-lai-thu

Có thể bạn quan tâm